Thông tin các dự án Vincity được Vingroup triển khai năm 2018

Vincity là thương hiệu dòng bất động sản trung cấp của Vingroup, đã được tập đoàn công bố chính thức trong năm 2016. Các dự án Vincity được Vingroup triển khai khắp trên toàn quốc kéo dài từ Hà Nội đến tận thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2018 sẽ có 3 dự án Vincity được Vingroup cho ra mắt nằm tại các khu vực Gia Lâm, Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội và Quận 9 TP.HCM.

Vincity Hà Nội

Các dự án Vincity tại Hà Nội sẽ được Vingroup phát triển khá giống với các dự án mang thương hiệu Vinhomes trước đó, bao gồm các khu chung cư, biệt thự, liền kề & Shophouse đi kèm với những tiện ích sống đa dạng, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, thể dục thể thao, mua sắm, vui chơi, giải trí…. cho cư dân sinh sống.

Điểm khác biệt chính của Vincity so với Vinhomes, đó chính là về yếu tố vị trí. Các dự án Vincity thường nằm tại các vùng ngoại ô thành phố, cách xa trung tâm do đó nên giá bán các căn hộ Vincity thường sẽ rẻ hơn nhiều so với các căn hộ Vinhomes. Ngoài ra, có một điểm cần lưu ý: Đó là chỉ riêng dòng sản phẩm căn hộ chung cư mang thương hiệu “Vincity”, còn các dòng sản phẩm biệt thự, liền kề & Shophouse thấp tầng vẫn sẽ được phát triển theo mô hình cao cấp “Vinhomes”.

Theo thông tin mới nhất từ Vingroup, tại Hà Nội sẽ có 3 dự án Vincity tại các khu vực là Gia Lâm, Đan Phượng và Tây Mỗ Đại Mỗ – Nam Từ Liêm Hà Nội với tổng diện tích lên tới gần 1000 ha. Trong đó, 2 dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm & Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được cho ra mắt trong cuối năm 2018, dự án Vincity Đan Phượng hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức. Thông tin các dự án như sau:

Vị trí: Bên cạnh thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, HN
Loại hình phát triển:
♦  Văn phòng
♦  Chung cư
♦  Biệt thự, liền kề
Hoàn thành: Năm 2020
Giá bán: 25 – 40 Triệu/m2

Vị trí: Phường Tây Mỗ & Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loại hình: Chung cư

Mở bán: Đang cập nhật

Bàn giao: Đang cập nhật

Giá bán: Đang cập nhật

Vincity TP.HCM

Tính đến năm 2018, tại thành phố Hồ Chí Minh đang chỉ có duy nhất 1 dự án Vincity được công bố, đó là Vincity Grand Park tại Quận 9 với tổng quy mô khoảng 300 ha. Các dự án Vincity TP.HCM sẽ không khác nhiều về mô hình phát triển so với 2 dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng hay Vinhomes Ba Son khá nổi tiếng tại quận Bình Thạnh và Quận 1.

Điều đó có nghĩa là, Vincity Grand Park Quận 9 vẫn sẽ có đầy đủ cả căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, Shophouse cùng các khu trung tâm thương mại, công viên cây xanh, các dịch vụ tiện ích dành riêng cho cư dân như bể bơi ngoài trời, sân thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ….

Tuy nhiên, cũng giống như các khu đô thị Vincity tại Hà Nội, dòng sản phẩm biệt thự, liền kề & Shophouse thấp tại đây vẫn sẽ được phát triển theo mô hình “cao cấp” và mang thương hiệu “Vinhomes”. Thông tin các dự án Vincity tại TP.HCM như sau:

Vị trí: Đường Nguyễn Xiển, Long Bình, Quận 9, TP.HCM

Loại hình: Chung cư

Mở bán: Đang cập nhật

Bàn giao: Đang cập nhật

Giá bán: Đang cập nhật

Vincity có phải dòng căn hộ thấp cấp?

Một vấn đề khách hàng cần phải lưu ý rõ ràng, đó chính là Vincity là dòng sản phẩm trung cấp, không phải là dòng nhà ở thấp cấp như nhà ở xã hội hay tái định cư… Giá bán các căn hộ Vincity sẽ rẻ hơn so với các căn hộ cao cấp Vinhomes, phù hợp hơn với những khách hàng có tài chính vừa phải.

Còn tại sao lại rẻ hơn sẽ do 2 nguyên nhân chính:

Thứ nhất: Vị trí các dự án Vincity đa phần lớn nằm tại các khu vực ngoại thành, do đó nên giá đất rẻ hơn nhiều so với khu vực trung tâm thành phố.

Thứ hai: Các căn hộ Vincity cũng sẽ được Vingroup thiết kế với diện tích khá nhỏ, chỉ từ 28 – 75 m2. Do vậy, tổng giá bán căn hộ Vincity rẻ hơn khá nhiều so với các căn hộ Vinhomes.

Khách hàng cần lưu ý rõ Vincity Hà Nội sẽ không phải sản phẩm thấp cấp. Tại đây cư dân vẫn sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích khép kín được xây riêng cho khu căn hộ.

Theo như thông tin mới nhất từ tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm Hà Nội & Vincity Grand Park Quận 9 TP.HCM đã được chính thức mở bán từ quý IV/2018. Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ dự kiến sẽ được mở bán trong năm 2019 hoặc có thể lùi lại muộn hơn. Ngoài ra, sắp tới tập đoàn Vingroup sẽ còn phát triển thêm nhiều các dự án Vincity tại các tỉnh thành Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Khánh Hòa…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án nhà ở Vincity, Vinhomes hay các dự án nghỉ dưỡng Condotel, biệt thự biển Vinpearl, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.

    Đăng ký nhận thông tin dự án