5 ĐIỂM NHẤN CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ?

Có thể nói kể từ khi thông tin về mảnh đất vàng 148 Giảng Võ được chủ đầu tư Vingroup xây dựng khu đô thị cao cấp mang tên Vinhomes Gallery, khách hàng quan tâm đến dự án đã phải ngóng chờ một thời gian dài chờ ngày mở bán chính thức dự án Vinhomes Giảng Võ.

Vậy điều gì khiến dự án này tạo nên sức hấp dẫn đến vậy, do vị trí dự án quá hot hay do thương hiệu Vinhomes?

Cùng điểm qua 5 điểm nhấn về dự án để khách hàng có một cái nhìn tổng quan trước khi đưa ra quyết định có nên mua căn hộ tại đây hay không.

1. Uy tín cực lớn đến từ chủ đầu tư Vingroup

2. Vị trí sinh vàng Vinhomes Gallery

3. Thiết kế của tương lai

4. Chính sách bán hàng hấp dẫn

5. Sản phẩm có tính thanh khoản cao và là kênh đầu tư hấp dẫn

1. UY TÍN CỰC LỚN ĐẾN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP VÀ TIỀM LỰC TÀI CHÍNH

Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup đơn vị vừa được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018 do Vietnam Report tổ chức. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Vingroup giành được ngôi vị quán quân tại giải thưởng này, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Về năng lực tài chính, năm 2017, Vingroup đạt tổng doanh thu thuần hợp nhất là 89.350 tỷ đồng, tăng 55,1% so với năm 2016. Trên thị trường chứng khoán, Vingroup là doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất Việt Nam với tổng mức lên đến 13,62 tỷ USD.

Về thực tế triển khai, đến nay, Vingroup đã thực hiện 44 dự án trên toàn quốc với tổng lượng căn bán ra năm 2017 đạt 12.697 căn, đạt doanh số 82.009 tỷ đồng. Các dự án của Vingroup hiện diện tại nhiều các tỉnh thành phố trọng điểm trên toàn quốc, và được triển khai đúng với tiến độ và chất lượng cam kết.

Với tiềm tực tài chính mạnh và uy tín cực lớn đến từ các dự án đã triển khai. Tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, đầy đủ.

Tiềm lực mạnh, uy tín cực lớn – khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm tại Vinhomes Gallery

2. VỊ TRÍ SINH VÀNG VINHOMES GALLERY

Vinhomes Gallery – Tọa lạc tại trung tâm hành chính quốc gia quận Ba Đình, khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng. Các hệ thống giao thông được mở rộng theo nhiều hình thức từ đường cấp thành phố đến đường khu vực, đường nhánh nội bộ… cùng với 5 tuyến đường sắt, Metro do các nhà thầu Nhật Bản thi công đi qua địa bàn quận tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân trong đi lại. Nơi đây là trung tâm của các tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn như: Văn Phòng Chính Phủ, Bộ Ngoại Giao Việt Nam, các đại sứ quán nước ngoài cùng các cơ quan ban Đảng, chính phủ và các bộ ban ngành. Vị trí sinh vàng cho các nhà đầu tư giá trị,

Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích, dịch vụ, chất lượng tốt nhất cho cuộc Sống hiện đại, nâng cao chất lượng sống.

3. VINHOMES GIẢNG VÕ – THIẾT KẾ CỦA TƯƠNG LAI

Vinhomes Gallery – hội tụ tinh hoa của cuộc sống công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất hứa hẹn mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng cư dân đẳng cấp.Với hàng loạt những tiện ích công nghệ của tương lai , không quá khó hiểu khi Vinhomes Gallery trở thành một cái tên hot nhất thị trường BĐS nội đô, xứng đáng trở thành nơi đáng sống cho tầng lớp cư dân hiện đại, văn minh, sang trọng và đẳng cấp.

4. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Với chính sách hỗ trợ tài chính ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra 30% giá trị căn hộ là có thể đầu tư. Kèm theo là khả năng tăng giá rất cao của sản phẩm khi dự án dần hình thành và đi vào hoạt động. Đây là chính sách ưu đãi cực kỳ tốt khi vốn ban đầu của nhà đầu tư chỉ có 30%. Với một sản phẩm mang tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai như Vinhomes Gallery đây là là đòn bẩy rất tốt về tài chính cho nhà đầu tư.

5. SẢN PHẨM CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO VÀ LÀ KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

1 sản phẩm của một chủ đầu tư lớn,tính bền vững và an toàn được đảm bảo cao hơn. Xây dựng và vận hành bởi Vinhomes, Vinhomes Gallery toạ lạc vị trí vàng trung tâm thành phố đang là một kênh đầu tư hấp dẫn với khách hàng mua đầu tư căn hộ cho thuê.

Phải nói nhìn về thị trường bất động sản nội đô thì hiếm có 1 dự án thứ 2 có thể so sánh được với vị trí của Vinhomes Giảng Võ.

Cơ hội không có nhiều, nhanh tay đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ chủ đầu tư về dự án Vinhomes Gallery để trở thành những chủ nhân may mắn đầu tiên sở hữu căn hộ tuyệt vời này.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone