BIỆT THỰ SONG LẬP VINHOMES STAR CITY CUỐN HÚT VỚI 3 KIẾN TRÚC TÂY ÂU ĐỘC ĐÁO

Không quá đắt đỏ như dòng biệt thự đơn lập, nhưng vẫn có những nét đặc trưng của dòng biệt thự như sở hữu sân vườn rộng cùng nhiều mặt thoáng hướng đến cảnh quan vườn cây, kênh nước sinh thái, biệt thự song lập đang là một trong những sản phẩm khá ấn tượng tại Vinhomes Star City.

Các căn biệt thự song lập Vinhomes Star City được thiết kế với chiều cao 3.5 tầng, diện tích đất trung bình khoảng 200 – 250 m2, đa phần đều nằm trên các trục đường nội bộ của các tiểu khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế, Phong Lan, Hướng Dương. Trong đó, các căn biệt thự song lập tại mỗi tiểu khu đều mang những dấu ấn riêng biệt của từng kiến trúc Pháp, Hy Lạp, Italia.

Hiện lên tựa một tòa lâu đài tràn ngập cây và hoa, biệt thự song lập Hoa Hồng nổi bật với kiến trúc Pháp, được Vingroup khéo léo tinh tế thể hiện qua từng mái ngói Mansard đặc trưng hay từng ô cửa sổ vòm được kết nối trực tiếp với những khu vườn hoa nhỏ xinh bên ban công, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thực sự lãng mạn, bình yên.

Các căn biệt thự song lập Hoa Hồng đa phần nằm trên các trục đường nội bộ trải dọc theo đường Hoa Hồng 3, với một bên mặt kênh nước sinh thái, diện tích đất trung bình 198 m2, đang được Vingroup chào bán ra thị trường với mức giá từ 9 – 10 tỷ/lô.

Được phát triển song song với biệt thự song lập Hoa Hồng, các sản phẩm biệt thự song lập tại tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Thanh Hóa cũng khá nổi bật khi nằm trải dọc theo đường Nguyệt Quế 1 với một bên là mặt kênh nước sinh thái, hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống trong lành cho chủ nhân sở hữu.

Các căn biệt thự song lập Nguyệt Quế được thiết kế theo kiến trúc Hy Lạp, dựa theo ngôi đền Parthenon nổi tiếng trong các câu chuyện thần thoại, nổi bật với những hàng cột vành ngoài tòa nhà, mái ngói tam giác nhọn cùng những họa tiết hình quả trám được trang trí cách điệu quanh ngôi nhà.

Hiện tại, biệt thự song lập Nguyệt Quế tại Vinhomes Star City Thanh Hóa có diện tích đất trung bình khoảng 200 m2, hiện tại chưa được Vingroup chào bán trên thị trường.

Dòng biệt thự song lập thứ 3 tại khu đô thị là biêt thự song lập Italia, nằm tại 2 tiểu khu Hướng Dương & tiểu khu Phong Lan Vinhomes Star City. Được thiết kế chuẩn theo mô hình Venice – Thành phố ven sông với những ngôi nhà mang đậm phong cách Italia được thể hiện qua mái ngói tam giác nhọn và cửa sổ vòm cuốn đầy nghệ thuật, các căn biệt thự song lập tại đây đang được giới thượng lưu tại Thanh Hóa đánh giá vô cùng cao.

Các căn biệt thự song lập Italia có diện tích đất từ 200 – 250 m2, được chia thành 2 loại nằm ven kênh sinh thái & loại nằm ven đường nội bộ. Hiện tại Vingroup chưa công bố giá bán cho biệt thự song lập Italia, nhưng có một điều rõ ràng đó là biệt thự song lập ven kênh sinh thái sẽ có giá cao hơn so với các loại biệt thự song lập còn lại tại Vinhomes Star City.

Nhìn chung thời gian qua biệt thự song lập Vinhomes Star City nhận được sự quan tâm rất lớn của giới thượng lưu thành phố Thanh Hóa. Bởi so với dòng biệt thự đơn lập Vinhomes Thanh Hóa, các căn biệt thự song lập rẻ hơn rất nhiều (giá bán chỉ bằng một nửa).

Trong khi đó, nhìn từ xa 2 căn biệt thự song lập được ghép sát với nhau nhìn không khác gì một căn biệt thự đơn lập diện tích lớn. Ngoài ra, các căn biệt thự song lập Vinhomes Star City cũng sở hữu đến 3 mặt thoáng hướng đến toàn cảnh hệ thống vườn hoa, cây xanh, kênh nước sinh thái cùng sân vườn rộng lớn ngay bên trong nhà, sẽ mang đến không gian sống an lành, thư thái cũng như đáp ứng sở thích trồng cây cảnh cho gia chủ sở hữu.

Hiện tại Vingroup đã cho chính thức mở bán biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa. Để biết thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế cũng như giá bán chính thức từng lô biệt thự, quý khách xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone