Shophouse Mipec Tràng An – Shophouse Mipec Vinh Heritage

Shophouse Mipec Tràng An – Shophouse Mipec Vinh Heritage là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất tại dự án Mipec Tràng An (hay Mipec Vinh Tân) do chủ đầu tư Mipec và công ty xây dựng Tràng An liên kết hợp tác. Sở hữu vị trí đắc địa trong khu đô thị rộng hơn 43ha trên tuyến đường huyết mạch Lê Mao kéo dài cùng khả năng kết nối linh hoạt tới khu vực trung tâm thành phố Vinh và các huyện khu vực phía Tây của Nghệ An, khu Shophouse Mipec Tràng An nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Nghệ An.

Phối cảnh khu shophouse Mipec Tràng An (minh họa)

Tổng quan Shophouse Mipec Tràng An

Shophouse hay nhà phố thương mại là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản hiện nay với đặc điểm nổi bật là vừa có thể sử dụng tầng 1 để kinh doanh buôn bán, vừa có thể sử dụng các tầng trên để ở như một căn nhà phố thông thường. Đây cũng là loại hình sản phẩm khá đặc thù có thể mang lại lợi nhuận kép trên cùng một căn hộ, tạo nên nguồn lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án Mipec Tràng An

Các căn shophouse tại Mipec Tràng An được bố trí tại các trục đường chính của dự án, trục Lê Mao kéo dài, các tuyến đường nội khu nơi tập trung đông cư dân của khu biệt thự, liền kề và chung cư, tạo thành nguồn khách hàng dồi dào ngay tại dự án.

Vì sao nên đầu tư Shophouse Mipec Tràng An

Số lượng hữu hạn

Mặc dù là sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn nhưng số lượng Shophouse tại dự án Mipec Tràng An rất khan hiếm, chỉ 30-40 căn Shophouse trong tổng quy hoạch dự án 43ha. Điều này giúp cho giá trị cho thuê cũng như giá trị kinh doanh tại các căn shophouse luôn ở mức cao đặc biệt là khả năng tăng giá mạnh mẽ khi khu đô thị đi vào hoạt động.

Thiết kế hợp lý

Các căn Shophouse Mipec Tràng An có thiết kế thông minh từ 120-140m2, mặt tiền từ 7-9m, cực kỳ thuận tiện để kinh doanh buôn bán. Ngoài để ở, các tầng phía trên gia chủ cũng có thể thiết kế để trở thành các căn hộ cho thuê để tối đa lợi nhuận.

Phối cảnh Shophouse Mipec (minh họa)

Sở hữu vĩnh viễn

Các căn Shophouse Mipec Tràng An có pháp lý sổ đỏ vĩnh viễn – pháp lý cao nhất giúp chủ sở hữu có thể sinh lời trong nhiều năm, qua nhiều thế hệ.

Ngoài ra các căn Shophouse cũng có tính thanh khoản cao, giúp chủ sở hữu có thể thanh khoán bất cứ khi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone