VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ NGẮM TỚI GIỚI NHÀ GIẦU HÀ NỘI

Một vài năm gần đây phân khúc căn hộ cao cấp, đặc biệt là dòng sản phẩm của các chủ đầu tư lớn tại nội đô ngày càng gây được sự chú ý đặc biệt của giới nhà giầu. Bởi ngoài vị trí đắc địa, chúng còn đáp ứng được những tiêu chuẩn sống cao cấp với những tiện ích hoàn hảo. Vinhomes Gallery với vị trí nằm ngay mặt đường Giảng Võ, trung tâm quận Ba Đình, được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vinhomes hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Vinhomes Gallery Giảng Võ Ngắm Tới Giới Nhà Giầu Hà Nội

Đẳng cấp thượng lưu Vinhomes Gallery Giảng Võ

Là một trong những nền kinh tế đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ, với GDP 2019 kỳ vọng đạt trên mốc 7%. Theo báo cáo mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường Wealth-X cho biết, Việt Nam đứng thứ tư trên thế giới về tốc độ tăng trưởng người giàu (cá nhân có tài sản từ một đến 30 triệu USD) trong giai đoạn 2018-2023. Giới nhà giầu ngày càng gia tăng kèm theo nhu cầu sở hữu những căn hộ cao cấp ngày càng gia tăng. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của dòng phân khúc căn hộ cao cấp, dòng căn hộ không dành cho số đông.

Vinhomes Gallery với vị trí trung tâm, sở hữu không gian sống sinh thái ngay trong lòng Hà Nội, sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi mát với những khu vườn bốn mùa ngập tràn sắc hoa. Các căn hộ có tầm nhìn đẹp, mang lại không gian sống an lành dù nằm giữa phố thị phồn hoa

Tầm nhìn rộng mở Vinhomes Gallery

Ngoài ra tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, chủ đầu tư còn bố trí hệ thống trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp, khu vui chơi, nhà trẻ, phòng gym, spa… Nổi bật trong hệ thống tiện ích là sky bar và bể bơi vô cực có view nhìn toàn cảnh Thủ đô, cho cư dân cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại những khu resort hạng sang ngay trong lòng phố.

Hiện tại giá bán Vinhomes Gallery vẫn là một câu hỏi lớn dành cho khách hàng trước khi chủ đầu tư đưa ra thời gian mở bán chính thức và giá bán của dự án. Tuy nhiên việc quỹ đất hạn chế, đặc biệt là tại những vị trí đắc địa nơi trung tâm đô thị. Điều này khiến việc đầu tư phát triển các dự án BĐS hạng sang trở nên khó khăn hơn khiến nguồn cung dòng sản phẩm này ngày càng hạn chế,điều đó khiến dòng sản phẩm này không dành cho đại đa số.

Với định vị bất động sản ở phân khúc cao cấp, trong tương lai Vinhomes Gallery sẽ trở thành một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Thành.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery hay chính là sở hữu cho mình một không gian sống hoàn hảo, một biểu tượng của giới thượng lưu Hà Thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone