VINHOMES GALLERY KIẾN TẠO CUỘC SỐNG VUI KHỎE CHO ĐẤNG SINH THÀNH

Guồng quay cuộc sống kim tiền khiến chúng ta mải mê với cuộc sống xã hội, mà đôi khi ta quên đi thời gian dành cho đấng sinh thành, những người đã hi sinh cả cuộc đời để mang lại cho ta cuộc sống như ngày nay. Những bữa cơm với gia đình ngày càng thưa dần, thời gian dành cho bố mẹ ít đi, và những lời hỏi thăm ân cần là những thứ xa xỉ. Một môi trường hoàn hảo mang đến sức khỏe, cho cuộc sống an nhiên của tuổi già và ngôi nhà đó luôn ngập tràn tiếng cười của con trẻ sẽ là những liều kháng sinh cực mạnh cho sức khỏe của tuổi già. Tìm đâu một chốn an cư lý tưởng như vậy giữa lòng thành phố? Vinhomes Gallery Giảng Võ giải pháp toàn diện cho bạn!

Hệ thống tiện ích đa dạng và không gian sinh thái Vinhomes Giảng Võ

Với người già, những cao tuổi thường ít khi đi khỏi nhà nên căn nhà . Nên với họ không nơi đây không chỉ là nơi ăn uống, nghỉ ngơi mà còn là một chốn bình yên mang đến cho họ những ấm áp và an toàn. Đừng cố gắng thay đổi thói quen của cha mẹ, mà hãy mang lại một cuộc sống vui khỏe mỗi ngày cho cha mẹ ngay trong chính căn hộ của bạn.

Bạn đã sẵn sàng với cuộc sống 365 ngày vui vẻ cùng gia đình cùng cha mẹ tại Vinhomes Gallery chưa, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cuộc sống tại đây.

1. BẦU KHÔNG GIAN KHOÁNG ĐẠT SINH THÁI MANG PHONG CÁCH VINHOMES GALLERY

Cùng chăm sóc cha mẹ với bầu không gian sinh thái ngập tràn ngay trong lòng phố, với vị thế nằm ngay liền kề hồ điều hòa Giảng Võ với hệ thống mặt nước, cây xanh rộng lớn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, là một không gian hoàn hảo cho tuổi già. Sáng sớm thức dậy hít thở một bầu không khí trong lành, cùng cha mẹ dạo vài vòng quanh hồ, ngồi ngắm bình minh cảm nhận một cuộc sống trong trẻo với tiếng chim hót trong những bụi cây ngay trong trung tâm của thủ đô một điều mà hiếm dự án nào có. Một cuộc sống cân bằng với thiên nhiên chan hòa đang chờ đón bạn cùng người thân ngay tại Vinhomes Gallery

2. HỆ THỐNG ĐẠI TIỆN ÍCH MANG LẠI MỘT CUỘC SỐNG HOÀN HẢO

Ngoài đi bộ quanh hồ thì việc đảm bảo sức khoẻ thể chất cho cha mẹ với hệ thống tiện ích thể thao, vận động hiện đại ngay trong hệ thống đại tiện ích của dự án là món quà tuyệt vời cho tuổi già của cha mẹ bạn

Sống khỏe mỗi ngày tại Vinhomes Gallery

– Phòng tập Gym Fitness & Yoga rèn luyện thể chất tiêu chuẩn 5 sao mang lại những bài tập chất lượng nhất cho sức khỏe tuổi già

– Khu vực bể bơi bốn mùa, trong và ngoài trời giúp cho sức khỏe của người già được đảm bảo

– Hệ thống chăm sóc sức khỏe, Spa., phòng khám ngay trong tiện ích nội khu sẽ là những thứ cần thiết và cấp thiết cho người già. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Vinhomes Gallery.

Để chủ động hơn trong việc đảm bảo sức khỏe và sự bình an của cha mẹ già hãy sử dụng vòng đeo tay thông minh cho cha mẹ bạn, giúp theo dõi vị trí, đường đi, ghi lại dữ liệu vận động, giấc ngủ, nhịp tim; hay nút bấm khẩn cấp khi gặp sự cố cho cha mẹ để khi có sự cố gì xẩy ra ban quản lý dự án sẽ xử lý kịp thời những tình huống bất thường xẩy ra.

3. Cộng Đồng Tinh Hoa Gắn Kết Tại Vinhomes Gallery

Ở độ tuổi xế chiều, yếu tố mang lại nhiều niềm vui cho người già ngoài con cháu thì câu lạc bộ tuổi già, hay những khu sinh hoạt chung là không gian hay tới của người già. Đảm bảo sức khoẻ tinh thần, nơi cha mẹ không còn nỗi cô đơn tuổi già cùng cộng đồng nội khu gắn kết với các câu lạc bộ người cao tuổi những người cùng suy nghĩ sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn, tinh thần sảng khoái là tiền đề cho sức khỏe viên mãn trong độ tuổi này.

Một phong cách sống thông minh, sinh thái, khỏe mạnh và gần gũi thiên nhiên cho cộng đồng cư dân văn minh , Vinhomes Giảng Võ chính là món quà tuyệt vời nhất mà bạn dành tặng cho những đấng sinh thành của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone