Vinhomes Thụy Khuê thông tin mới nhất giá bán, chính sách bán hàng

Vinhomes Thụy Khuê là tổ hợp thương mại, tiện ích 5 sao và căn hộ cao cấp được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Căn hộ Vinhomes Thụy Khuê là không gian sống thức sự đẳng cấp, xứng tầm với các gia chủ thượng lưu của dự án.

Nằm tại vị trí đắc địa mặt đường Thụy Khuê, Vinhomes Thụy Khuê sở hữu những giá trị sống vượt trội từ hệ thống tiện ích sẵn có rất đa dạng, giao thông thuận tiện và cộng đồng cư dân văn minh. Lợi thế từ vị trí còn mang đến cho các căn hộ dự án một tầm nhìn Panorama bao quát toàn cảnh Hồ Tây tuyệt đẹp.

► Tên dự án: Vinhomes Thụy Khuê (Tên gọi dự kiến).

► Vị trí: Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội

► Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

► Đơn vị quản lý: Vinhomes – Vingroup.

► Đơn vị thiết kế: đang cập nhật …!

► Đơn vị thi công: đang cập nhật …!

► Tổng tiện tích dự án: đang cập nhật …!

► Các loại hình phát triền: Căn hộ cao cấp, khu thương mại dịch vụ và các tiện ích 5 sao Vinhomes

► Cơ cấu căn hộ: Dự kiến từ 1 đến 4 phòng ngủ.

► Giá bán căn hộ: đang cập nhật …!

► Khởi công: đang cập nhật …!

► Bàn giao: đang cập nhật …!

► Hình thức sở hữu: Sổ hồng không thời hạn.

Dự án Vinhomes Thụy Khuê tọa lạc tại vị trí có thể nói là có 1 không 2 tại Hà Nội thời điểm này. Vị trí nằm tại mặt đường Thụy Khuê, ngay sát Hồ Tây với 500 hecta mặt nước và gần 10 hecta cây xanh công viên Bách Thảo

Nằm trong vùng đất tâm linh ngàn năm Thăng Long, Vinhomes Thụy Khuê có thế đất phong thủy địa linh và gân nhiều ngôi chùa, đình lâu đời. Dự án cũng được bao quanh bởi hệ thống bệnh viện, trường học, các nhà hàng sang trọng, các khu trung tâm thương mại và các khu vui chơi giải trí hàng đầu.

Dự án cũng nằm trên tuyến đường sắt đô thị, là điểm giao thông trọng yếu của Thủ đô. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô, dễ dàng kết nối tớ Sân bay Nội Bài và các khu vực nội ngoại thành khác.

TBCKVN – Báo cáo tài chính hợp nhất đã kiểm toán năm 2017 của Tập đoàn Vingroup – CTCP (mã chứng khoán VIC) được công bố mới đây đã hé lộ hàng loạt thương vụ thâu tóm DN khủng. Trong đó, đáng chú ý là việc mua Công ty TNHH Làng Hoa Thụy Khuê (viết tắt là Công tyLàng Hoa Thụy Khuê).

bao chi vingroup thau tom thanh cong lang hoa thuy khue

Công ty TNHH Làng hoa Thụy Khuê sở hữu và kinh doanh khách sạn trên đất vàng Hồ Tây, Hà Nội

Theo BCTC của VIC, vào tháng 11/2017, ông lớn bất động sản này đã chi ra 417 tỷ đồng để hoàn tất việc mua 70% vốn góp trong Công ty Làng hoa Thụy Khuê. Sau giao dịch này, Công ty Làng hoa Thụy Khuê trở thành công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup.

Cho đến trước khi Vingroup thâu tóm, hoạt động của Công ty Làng Hoa Thụy Khuê rất kín đáo. Nhờ giao dịch của Vingroup, một số chỉ tiêu tài chính của Công ty Làng Hoa Thụy Khuê được công khai tại báo cáo tài chính 2017 của chính DN này.

Cụ thể, tổng tài sản của của Công ty Làng Hoa Thụy Khuê là hơn 365 tỷ đồng trong đó tiền và tương đương tiền là 80,2 tỷ đồng, bất động sản đầu tư chiếm tỷ trọng lớn nhất với tổng giá trị lên tới 275 tỷ đồng.

Sở hữu tài sản lớn nhưng công ty có con số nợ khá khiêm tốn. Tổng nợ phải trả của Công ty Làng Hoa Thụy Khuê tính đến hết năm 2017 vỏn vẹn 48,5 tỷ đồng, trong đó nợ phải trả ngắn hạn 10,9 tỷ đồng, phải trả dài hạn là 2,7 tỷ đồng. Khoản nợ lớn nhất của Công ty Làng hoa Thụy Khuê là thuế thu nhập doanh nghiệp hoãn lại lên tới 34,8 tỷ đồng.

Hoạt động chính của DN là kinh doanh và khai thác biệt thự, nhà ở, văn phòng để cho thuê bên Hồ Tây thơ mộng của Hà Nội

Theo tìm hiểu của Thời báo Chứng khoán Việt Nam, Công ty TNHH Làng hoa Thụy Khuê (tên giao dịch là CoCo International, địa chỉ 14 Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ) được thành lập theo giấy phép đầu tư số 373/GPĐT ngày 16-6-1992 giữa Công ty Hasebe Corporation (Nhật Bản) và Công ty Công viên cây xanh Hà Nội với chức năng kinh doanh nhà ở và văn phòng cho thuê, tổng số vốn đầu tư là 14.425.715 USD. Tháng 10-1996 Bộ KHĐT cho phép tăng vốn đầu tư lên 18 triệu USD.

Báo cáo tài chính của Vingroup không hé lộ đã nhận chuyển nhượng phần vốn góp từ nhà đầu tư nào, giá mua mỗi CP là bao nhiêu.
Với tỷ lệ thâu tóm lên tới 70%, rất có thể Vingroup đã mua lại phần hùn của đối tác Nhật Bản trong liên doanh Công ty TNHH Làng hoa Thụy Khuê. Bởi trong các công bố thông tin gần đây của Công ty Công viên cây xanh Hà Nội không thấy nhắc đến việc thoái vốn khỏi DN này.

Bạch Đằng

Xem thêm: Chung cư Vinhomes Giảng VõVinhomes Gallery Giảng Võ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone